Dịch thuật chuyên ngành Tài liệu nông nghiệp uy tín

Dịch thuật tài liệu lĩnh vực nông nghiệp là gì?

Dịch thuật tài liệu lĩnh vực Nông nghiệp là dịch thuật các tài liệu liên quan đến ngành sản xuất vật chất cơ bản của xã hội, sử dụng đất đất đai để trồng trọt và chăn nuôi, khai thác cây trồng và vật nuôi làm tư liệu và nguyên liệu lao động chủ yếu để tạo ra lương thực thực phẩm và một số nguyên liệu cho công nghiệp. Nông nghiệp là một ngành sản xuất lớn, bao gồm nhiều chuyên ngành: trồng trọt, chăn nuôi, sơ chế nông sản; theo nghĩa rộng, còn bao gồm cả lâm nghiệp, thủy sản.

Dịch Thuật Tài Liệu Lĩnh Vực Nông Nghiệp

Nông nghiệp là ngành duy nhất liên tục xuất siêu trong khi tỷ lệ đầu tư và ... hàng loạt mũi nhọn của ngành nông nghiệp đứng trước thách thức của quá trình hội nhập sâu rộng của Việt Nam với thế giới. Chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam xác định tập trung phát triển công nghiệp nhưng thực tế cho thấy, nông nghiệp mới trở thành cứu cánh cho công nghiệp trong thời gian qua. Đặc biệt trong lúc kinh tế khó khăn, nông nghiệp góp phần to lớn ổn định việc làm. Sản phẩm nông nghiệp là sản phẩm xuất khẩu bền vững nhất, có khả năng cạnh tranh trong khi các sản phẩm công nghiệp hiện nay chủ yếu là gia công, nằm trong chuỗi giá trị thấp nhất, cần phải dần loại bỏ để tiến tới các sản phẩm tự sản xuất có giá trị cao hơn.
Nhận thức được tầm quan trọng của Nông nghiệp đối với sự phát triển bền vững của đất nước đội ngũ Dịch thuật viên tài liệu lĩnh vực nông nghiệp của Viet Green Translation luôn được chú trọng xây dựng và phát triển, cập nhật những kiến thức nông nghiệp trong quá trình hội nhập để cho ra đời các sảm phẩm dịch thuật chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của quá trình phát triển nông nghiệp nước nhà.

Dịch tài liệu kỹ thuật nông nghiệp yêu cầu những gì?

Dịch tài liệu kỹ thuật chuyên nghành nông nghiệp là một công việc đòi hỏi sự đam mê học hỏi, đôi khi phải đi thực tế của các biên dịch viên. Rõ ràng việc dịch thuật linh vực nông nghiệp là công việc khó, người  dịch cần có kinh nghiệm thực tế, giỏi ngoại ngữ, và có kiến thức cơ bản về nông nghiệp đảm bảo truyền tải đúng thông tin chuyên ngành và linh hoạt trong cách chuyển ngữ.

VIET GREEN TRANSLATION - Speedy translation, Quickly success !
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  0232.3868666 M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 54 Năm Châu, P.11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
T:  028.22 656666   M: 0988262616
Website: www.dichthuatxanh.com | www.dichthuatcongchung.info
Email: dichthuatxanh2016@gmail.com | dichthuatcongchungxanh@gmail.com
BACK TO TOP