Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành chất lượng cao về tài liệu du lịch

Dịch Thuật Chuyên Ngành Du Lịch

 

Trong xu thế hiện tại, ngành công nghiệp không khói – Du lịch được xem như một ngành công nghiệp mũi nhọn và nhận được sự quan tâm của Chính phủ. Nhiều năm qua, du lịch Việt Nam đã thu hút hàng ngàn du khách nội địa và quốc tế và còn tăng trưởng mạnh trong tương lai. 
 
Do đó, những thông điệp truyền thông về du lịch ra quốc tế được hết sức chú trọng vì nó đại diện cho hình ảnh Việt Nam trong mắt du khách quốc tế. Vì vậy, việc biên dịch các thông điệp dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau phải đảm bảo tính chuẩn xác cũng như truyền tải được nội dung bản dịch.
 
Dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên ngành Du lịch – khách sạn 
Viet Green Translation cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành Du lịch – khách sạn đa ngôn ngữ, dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Việt sang tiếng Anh, Pháp, Đức…và nhiều ngôn ngữ khác. 
 
Là công ty dịch thuật duy nhất có năng lực dịch thuật 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành, chúng tôi đảm bảo được tài liệu của Quý khách luôn được dịch chuẩn xác nhất dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau đúng nội dung, ý nghĩa của bản gốc. 
 
Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp
Để đảm bảo được sự chuẩn xác của từng bản dịch và chất lượng dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng, Viet Green Translation luôn coi trọng việc tuyển chọn, đào tạo phát triển nhân sự chuyên môn cao. 
 
Đội ngũ biên dịch của chúng tôi đều có kinh nghiệm tối thiếu 03 năm trong việc dịch tài liệu chuyên ngành du lịch – khách sạn và phải trải qua các kỳ kiểm tra đầu vào nghiệm ngặt. Thêm nữa, chúng tôi còn cộng tác với nhiều dịch giả là người bản địa để dịch và hiệu đính tài liệu sau khi dịch. 
 
Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng 
Viet Green Translation là doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới: Trados, Wordfast, Babylon…và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu Việt Nam: 
Và hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu Việt Nam:
  • No1 TMS – Translation Management System
  • No1 LQA – Language Quality Assurance
  • No1 ITS – Issue Tracking System
  • No1 CRM – Customer Relationship Management
để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bản dịch của khách hàng. 
 
Đảm bảo thời hạn và cam kết chi phí thấp nhất
Qua nhiều năm triển khai ứng dụng các công nghệ cao và các bộ nhớ dịch thuật khổng lồ, Viet Green Translation đã giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty cùng lĩnh vực. Đồng thời với quy trình dịch thuật và hệ thống quản lý chặt chẽ đã giúp chúng tôi đảm bảo 98% tài liệu được giao cho khách hàng theo thời gian đã cam kết. 
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất cho dự án của bạn!

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật phiên dịch hoặc dịch thuật công chứng xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 098.931.3339 để được phục vụ một cách tốt nhất.

 

VIET GREEN TRANSLATION - Speedy translation, Quickly success !
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  0232.3868666 M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 54 Năm Châu, P.11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
T:  028.22 656666   M: 0988262616
Website: www.dichthuatxanh.com | www.dichthuatcongchung.info
Email: dichthuatxanh2016@gmail.com | dichthuatcongchungxanh@gmail.com
BACK TO TOP