Chính sách bảo mật thông tin dịch thuật của khách hàng

Bảo vệ thông tin dịch thuật riêng tư của quý khách hàng luôn được Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation đặt lên hàng đầu, có ý nghĩa to lớn trong việc duy trì, phát triển uy tín và hình ảnh của Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation.
Để cung cấp cho quý  khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chất lượng cao, chúng tôi có quy định chặt chẽ về việc bảo mật thông tin cho khách hàng:
Ngay khi ký hợp đồng lao động, đối với nhân viên của Công ty, Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation có quy định rõ bất kỳ một thông tin nào của công ty, khách hàng bị rò rỉ, gây hậu quả nghiệm trong đều bị xử lý theo pháp luật.
 
 
Đối với hệ thống máy tính của Công ty: Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation quản lý theo hệ thống máy chủ và tài liệu của quý khách sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ, đúng quy trình, tài liệu sẽ đươc xoá từ hệ thống máy chủ sau 03 ngày nếu quý khách không có thắc mắc hoặc khiếu nại gì khác. Mọi tài liệu sau khi đã được bàn giao lại cho khách hàng sẽ không được lưu trữ dưới bất cứ hình thức nào và không cung cấp cho bên thứ ba trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 
Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation cũng quy định rõ trong nội quy của Công ty và áp dụng cho mọi nhân viên trong toàn Công ty :  Tất cả các thông tin, tài liệu của khách hàng đều được bảo mật tuyêt đối theo đúng tiêu chuẩn bảo mật. Khi chưa được sự đồng ý hoặc uỷ quyền bằng văn bản hoặc bằng email của khách hàng thì không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào không liên quan đến nghiệp vụ hoặc không được uỷ quyền. Bên thứ ba này không giới hạn ở người đại diện, người liên hệ, bạn hàng hợp tác, người làm thuê hay cá nhân tham dự nào.
 
Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation chỉ cho phép nhân viên, khách hàng những người cần biết thông tin này để vận hành, phát triển và cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự, khi không tuân thủ đúng theo nghĩa vụ đã nêu.
 
Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation cũng nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ 19006920 hoặc 01235 333331 hoặc 0989313339 
 
Chính sách Bảo mật này áp dụng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ dịch thuật, phiên dịch do Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation cung cấp!
Với phương châm phát triển dựa trên niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với một chính sách bảo mật chặt chẽ và hiệu quả nhất!
 
Bảo vệ thông tin riêng tư của quý khách có ý nghĩa rất quan trọng đối với Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation và các nhân viên của chúng tôi. Để cung cấp cho các khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và chất lượng cao, chúng tôi sử dụng công nghệ để quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng. 
 
Chính sách sau đây là chuẩn mực cho mọi nhân viên, cộng tác viên của Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation phải tuân thủ để bảo mật các thông tin về tài liệu của khách hàng. 
1. Nhân viên thuộc phòng dịch thuật không được liên hệ với cơ quan, cá nhân có liên quan đến tài liệu, dự án dịch bằng bất cứ hình thức nào. Tuyệt đối không tiết lộ nội dung trong tài liệu dịch với bất cứ ai

2. Phòng dịch thuật sau khi hoàn thành bản dịch, phải chuyển toàn bộ tài liệu (bản gốc và bản dịch) cho bộ phận  quản lý của Công ty.
3. Trong vòng 10 ngày sau khi chuyển tài liệu cho Công ty, hoăc phòng kinh doanh phải xoá/huỷ toàn bộ dữ liệu trên máy tính (hoặc bản nháp) nếu không có yêu cầu sửa chữa gì khác. Việc xử lý, loại bỏ tất cả những tư liệu, giấy tờ liên quan đến khách hàng đều phải huỷ qua máy tài liệu. Các loại giấy tờ, thông tin, phần mềm in ấn vi tính đều không được mang ra khỏi Công ty. 
4. Dữ liệu nghiệp vụ của mỗi dự án đều được lưu trữ độc lập, dữ liệu giữa các dự án không được đan xen nhau mà phải tiến hành phân chia độc lập. 
5. Tất cả các thông tin tài liệu của khách hàng đều được bảo mật tuyêt đối theo đúng tiêu chuẩn bảo mật. Khi chưa được sự đồng ý hoặc uỷ quyền bằng văn bản hoặc bằng email của khách hàng thì doanh nghiệp không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào không liên quan đến nghiệp vụ hoặc không được uỷ quyền. Bên thứ ba này không giới hạn ở người đại diện, người liên hệ, bạn hàng hợp tác, người làm thuê hay cá nhân tham dự nào 
6.Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation chỉ cho phép nhân viên, khách hàng những người cần biết thông tin này để vận hành, phát triển và cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự, khi họ vi phạm các nghĩa vụ nàyChính sách Bảo mật này áp dụng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ dịch thuật do Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation cung cấp. Ngoài ra, khi cần thêm thông tin chi tiết để giải thích nguyên tắc bảo mật của mình, chúng tôi sẽ đăng thêm các nguyên tắc bảo mật bổ sung để mô tả cách xử lý bảo mật của các dịch vụ cụ thể.
PHÒNG KINH DOANH DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG XANH
Sài Gòn: 08.66 828483 
Hà Nội: 04. 66 888684
Miền Trung: 0523.8686 66
Hoặc tư vấn tại: 1900 6920

 VIET GREEN TRANSLATION - DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG, PHIÊN DỊCH XANH

Believe Together -- Gieo niềm tin, Nhận hạnh phúc 
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66 888684 | 04.62785649 | 84.4.36285414   F: 84.4.36285415   
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T: 052.386 8666 | 84.52.38 36 333  - F: 84.52.3836336
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh District, Ho Chi Minh
T08.66 828483  M: 01235 333 331 
Mobiel/Zalo/Viber: 012475 33333     Hotline: 1900 6920  

Website: www.dichthuatxanh.com | www.dichthuatcongchung.info
Email: dichthuatxanh2016@gmail.com
Yahoo Chat:  vietgreentravel - Skype Chat ID: tommydzung  - Facebook: vietgreentravel

BACK TO TOP