DỊCH TIẾNG THỤY ĐIỂN CHUYÊN NGHIỆP

Thụy Điển (tiếng Thụy Điển: Sverige), quốc danh hiện tại là Vương quốc Thụy Điển (Konungariket Sverige) bằng tiếng Thụy Điển) là một vương quốc ở Bắc Âu giáp Na Uy ở phía Tây và Phần Lan ở phía Đông Bắc, nối với Đan Mạch bằng cầu Öresund ở phía Nam, phần biên giới còn lại giáp Biển Baltic và Biển Kattegat. Ngôn ngữ chính của quốc gia này là tiếng Thụy Điển.

Tiếng Thụy Điển là một ngôn ngữ được dùng chủ yếu ở Thụy Điển và Phần Lan. Tiếng Thụy Điển là nhánh phía bắc của nhóm ngôn ngữ German trong hệ ngôn ngữ Ấn-Âu. Tiếng Thụy Điển có liên hệ mật thiết với tiếng Đan Mạch và tiếng Na Uy, thường ai hiểu một trong hai tiếng đó đều có thể hiểu tiếng Thụy Điển. Ba thứ tiếng kể trên tách ra từ tiếng Na Uy cổ vào khoảng 10 thế kỷ trước đây. Tiếng Thụy Điển, tiếng Đan Mạch và tiếng Na Uy Bokmål thuộc vào nhóm ngôn ngữ Đông Scandinavia và chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của tiếng German Hạ. Người Thụy Điển thường hiểu tiếng Na Uy hơn tiếng Đan Mạch. Mặc dù người Thụy Điển ít hiểu tiếng Đan Mạch, không nhất thiết là người Đan Mạch không hiểu tiếng Thụy Điển.

DỊCH VỤ DỊCH TIẾNG THỤY ĐIỂN CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG TẠI VIET GREEN TRANSLATION

Là một tiếng hiếm ở Việt Nam và số người biết và dịch được đã khó, nhưng để dịch tốt lại càng khó hơn. Bởi vậy hơn 10 năm qua  khó khăn lớn nhất của VIET GREEN TRANSLATION chính là đào tạo đội ngũ biên dịch viên dịch tài liệu Thụy Điển chuẩn và đông đảo để có thể đáp ứng mọi chuyên ngành của Quý khách hàng, quý công ty.

Chính vì sự nỗ lực không ngừng đó mà hiện nay Dịch tiếng Thụy Điển ở VIET GREEN TRANSLATION luôn là dịch vụ tin cậy và uy tín nhất ở Việt Nam, đáp ứng mọi chuyên ngành tiếng Đan Mạch, ngoài ra còn đáp ứng thêm nhiều thứ tiếng hiếm khác cho mọi khách hàng có nhu cầu.

dịch tiếng thụy điển

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở VIET GREEN TRANSLATION

ĐỘI NGŨ BIÊN PHIÊN DỊCH HÙNG HẬU

Để có được dịch vụ tốt nhất, yếu tố quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua là yếu tố con người. Đó chính là đội ngũ biên – phiên dịch viên chất lượng, hùng hậu chỉ có ở VIET GREEN TRANSLATION Luôn học hỏi, rèn luyện kỹ năng để mang đến những bản dịch tiếng Thụy Điển chất lượng hơn nữa

100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất cả kể dịch từ tiếng Việt- Tiếng Thụy Điển hay từ Tiếng Thụy Điển –Tiếng Việt, DT Quang Huy đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa Thụy Điển nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.

DỊCH TIẾNG THỤY ĐIỂN  ĐA CHUYÊN  NGÀNH

Không chỉ dừng lại ở chất lượng mỗi bản dịch, VIET GREEN TRANSLATION cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển đa chuyên ngành:

Kinh tế
Văn hóa
Môi trường
Xây dựng, kỹ thuật
Y dược, sinh học
Sách báo, truyệ tranh
Dịch video, làm phụ đề


Đáp ứng tất cả nhu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng phục vụ luôn là tốt nhất!

DỊCH THUẬT TRỌN GÓI NHANH CHÓNG, CHUẨN XÁC MỨC PHÍ RẺ

Nhận biết được nhu cầu Dịch thuật hiện nay cùng với nhu cầu từ phía khách hàng muốn có 1 dịch vụ nhanh, trọn gói tiết kiệm chi phí và thời gian vàng bạc của Quý khách hàng. VIET GREEN TRANSLATION cung cấp dịch vụ: Dịch thuật Công chứng tiếng Thụy Điển với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay cùng với chất lượng, thời gian lấy cũng là nhanh nhất.

Ngoài ra VIET GREEN TRANSLATION cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu…Thụy Điển với thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

TỐI ĐA HÓA THỜI GIAN BÀN GIAO, TIẾT KIỆM CHI PHÍ  MỨC THẤP NHẤT
Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất mà VIET GREEN TRANSLATION  còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DỊCH TIẾNG THỤY ĐIỂN

Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang lại quyền lợi cho khách hàng lớn nhất VIET GREEN TRANSLATION cung cấp mức phí dịch tiếng Thụy điển thấp nhất thị trường giá rẻ cạnh tranh  bản dịch luôn luôn được đánh giá chất lượng tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật phiên dịch hoặc dịch thuật công chứng xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 098.931.3339 để được phục vụ một cách tốt nhất.

 

VIET GREEN TRANSLATION - Speedy translation, Quickly success !
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  0232.3868666 M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 54 Năm Châu, P.11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
T:  028.22 656666   M: 0988262616
Website: www.dichthuatxanh.com | www.dichthuatcongchung.info
Email: dichthuatxanh2016@gmail.com | dichthuatcongchungxanh@gmail.com

 

BACK TO TOP