• Không những sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên “không tì vết”, xứ Hàn còn có một nền văn hóa độc đáo, mang đậm nét đặc trưng phương Đông, gần gũi với hai nền văn hóa lớn là Nhật Bản và Trung Quốc. Đặc biệt, chúng ta cũng không khỏi ngỡ ngàng và thán phục trước sự lột xác thần kỳ của Hàn Quốc, từ một nước nghèo nhất thế giới vì sự tàn phá của chiến tranh Triều Tiên trở thành một quốc gia giàu thứ ba châu Á và đứng thứ 10 toàn thế giới. Một cuộc lộn dòng ngoạn mục đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế của Hàn Quốc trong những năm trở lại đây.
  • Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại. Đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc có kinh nghiệm dịch thuật, am hiểu các chuyên ngành chuyên sâu; bản dịch sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành chuẩn xác phù hợp với văn hóa kinh doanh và luật pháp nước sở tại..
  • Viet Green Translation với những bước đi vững chắc trong ngành dịch thuật, phiên dịch ngày càng tạo được uy tín trên trong nước và ngoài nước. Ngoài các dự án dịch thuật hàng nghìn trang, Viet Green Translation còn phiên dịch cho nhiều hội nghị, cuộc họp lớn với nhiều thứ tiếng khác nhau trong đó có phiên dịch tiếng Hàn Quốc – kết quả luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và chuẩn xác.
  • Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation là một công ty dịch thuật có bề dày kinh nghiệm dịch thuật uy tín trên thị trường Việt Nam. Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn tại Dịch thuật Xanh trong nhiều năm qua luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía quý khách hàng.

Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Visa Du Lịch Hàn Quốc

Dịch thuật Xanh xin giới thiệu tới bạn thủ tục xin visa đi du lịch Hàn Quốc như sau:

Các Mẫu Câu Thông Dụng Trong Tiếng Hàn Không Thể Bỏ Qua p3

Phần cuối này Dịch thuật Xanh sẽ giới thiệu tiếp tới quý vị và các bạn các mẫu câu thông dụng được sử dụng trong giao tiếp tiếng Hàn:

Các Mẫu Câu Thông Dụng Trong Tiếng Hàn Không Thể Bỏ Qua p2

Phần 2 này Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation chúng tôi tiếp tục đưa ra những mẫu câu thông dụng trong Tiếng Hàn sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Các Mẫu Câu Thông Dụng Trong Tiếng Hàn Không Thể Bỏ Qua p1

Bài viết này Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation sẽ giới thiệu tới quý vị và các bạn các mẫu câu Tiếng Hàn được sử dụng phổ biến trong giao tiếp hàng ngày: các mẫu câu trò chuyện, chúc…

Từ Vựng Tiếng Hàn Chuyên Ngành Xây Dựng Quan Trọng

Dịch tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng là một chuyên ngành khó dịch bởi đặc thù của ngành xây dựng liên quan mật thiết tới kỹ thuật, sản xuất, cơ khí, xây dựng dân dụng, cầu đường... bao gồm nhiều…

Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Visa Thăm Thân Gia Đình Hàn Quốc

Dịch thuật Xanh xin giới thiệu tới bạn về việc chuẩn bị hồ sơ Visa thăm thân gia đình Hàn Quốc

Học Từ Vựng Tiếng Hàn Thương Mại Với Chuyên Gia Dịch Thuật Gạo Cội.

Nâng cao vốn từ vựng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu của người học ngoại ngữ nói chung và người học, dịch tiếng Hàn nói riêng. Trong đó, việc nâng cao từ vựng tiếng Hàn thương mại…

Dịch Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt Chuẩn

Dịch Thuật Xanh - Viet Green Translation là một công ty dịch thuật có bề dày kinh nghiệm dịch thuật uy tín trên thị trường Việt Nam. Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn tại Dịch thuật Xanh trong nhiều…

BACK TO TOP