DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN CHUYÊN NGÀNH Y TẾ, Y KHOA

Dịch thuật tài liệu y tế, Y khoa, Y học nói chung bằng tiếng Hàn Việt đòi hỏi phải có sự am tường các thuật ngữ y khoa,y tế bằng tiếng Hàn, có chuyên môn sâu trong chuyên ngành có liên quan, cũng như nắm bắt đầy đủ các quy định của luật Hàn trong ngành Y. Vì vậy, VIET GREEN TRANSLATION chỉ sử dụng dịch giả chuyên nghiệp là bác sĩ, dược sĩ với một nền tảng học vấn vững chắc ở Hàn cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong từng chuyên ngành Y học cụ thể.

 

 


y tế

1 : Khách hàng sử dụng lại dịch vụ luôn ở mức cao nhất

Các khách hàng đã tin tưởng hợp tác chúng tôi để dịch thuật tài liệu y khoa, y tế, y học từ tiếng Hàn sang tiếng Việt bao gồm:

- Các công ty công nghệ sinh học

- Các công ty dược phẩm đa quốc gia

- Các nhà sản xuất dược phẩm

- Các công ty sản xuất thiết bị y tế

- Các tổ chức nghiên cứu lâm sàng (CRO)

 2 :Kiểm soát chất lượng dịch thuật hàng đầu

Đối với chất lượng dịch thuật y khoa, chúng tôi luôn cam kết những yêu cầu khắt khe nhất với bản dịch tài liệu y khoa. Tất cả các biên dịch viên và biên tập viên tiếng Hàn mảng y dược đều phải có kiến thực chuyên môn sâu về y học, y khoa và kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong lĩnh vực y tế có liên quan đến các vấn đề mà bản dịch yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng bản dịch tỉ mỉ và toàn diện nhất trong ngành, kéo dài trong suốt quá trình từ việc lựa chọn người quản lý dự án, lựa chọn biên dịch viên cho đến khâu hiệu đính cuối cùng của bản dịch.

 3: Các tài liệu y khoa, y tế, Y học chuyên nghiệp

Tài liệu nội soi

Tài liệu nội tiết

Tài liệu tim mạch

Tài liệu răng hàm mặt

Tài liệu chẩn đoán

Hướng dẫn sử dụng thuốc

y tế 2

 4: Cam kết bảo Bảo mật thông tin dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam

Do tính chất bảo mật thông tin của nhiều tài liệu y tế, y khoa, y học mà Công tý chúng tôi nhận chuyển ngữ, chúng tôi luôn đặc biệt coi trọng việc bảo mật đối với tài liệu dịch thuật. Chúng tôi sẵn sàng ký cam kết bảo mật thông tin trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ Quý khách là cá nhân hay công ty, kể cả trước khi báo giá. Tương tự như vậy,tất cả các biên dịch viên cộng tác với chúng tôi đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tiếp cận các tài liệu dịch thuật. Nếu tài liệu được phân loại vào dạng cực kỳ bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện phương án đảm bảo an toàn, an ninh ở mức tối đa đối với địa điểm làm việc, phương tiện làm việc và thực hiện các tiêu chuẩn dành riêng cho tài liệu tuyệt mật.

Với tỷ lệ khách hàng đã dịch lần thứ nhất và tiếp tục sử dụng chuyển ngữ tài liệu y khoa, y tế là rất cao, thậm chí đã trở thành đối tác thường niên của công ty chúng tôi. Điều đó có nghĩa rằng quý khách có thể đặt niềm tin vào độ chính xác và chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật phiên dịch hoặc dịch thuật công chứng xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 098.931.3339 để được phục vụ một cách tốt nhất.

 

VIET GREEN TRANSLATION - Speedy translation, Quickly success !
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  0232.3868666 M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 54 Năm Châu, P.11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
T:  028.22 656666   M: 0988262616
Website: www.dichthuatxanh.com | www.dichthuatcongchung.info
Email: dichthuatxanh2016@gmail.com | dichthuatcongchungxanh@gmail.com

 

BACK TO TOP