Dịch thuật và công chứng hồ sơ dự thầu

Để người nước ngoài có thể nộp hồ sơ dự thầu ở Việt Nam hoặc ngược lại thì đòi hỏi phải có bản dịch chính xác nhất. Vì vậy, nười tham gia dự thầu cần hải tìm đến dịch vụ dịch thuật và công chứng hồ sơ dự thầu uy tín.

Không có mô tả.

1. Dịch vụ dịch thuật và công chứng hồ sơ dự thầu VIET GREEN TRANSLATION:
- VIET GREEN TRANSLATION là công ty dịch thuật và công chứng có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng hồ sơ thầu và các loại tài liệu, hồ sơ khác. Chúng tôi luôn đặt mình vào những khó khăn của khách hàng để hiểu và hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng một cách chính xác nhất.
- Với đội ngũ biên dịch và phiên dịch viên dịch thuật hồ sơ thầu chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm nên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ bản dịch cho khách hàng một cách chính xác và nhanh nhất.
- Chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều tập đoàn và công ty xây dựng lớn trong và ngoài nước có trụ sở đặt trụ sở tại Việt Nam. Với dich vụ dịch thuật và công chứng hồ sơ dự thầu, chúng tôi đã góp phần đáng kể trong việc thành công trong các gói thầu của  khách hàng.

dich-thuat-va-cong-chung-ho-so-du-thau

2. Dịch thuật và công chứng hồ sơ dự thầu tại VIET GREEN TRANSLATION luôn đảm bảo cho khách hàng những vấn đề sau:
- Đảm bảo quy trình và chất lượng bản dịch: Với 4 bước trong quy trình là phân loại tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu bài dịch, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng tài liệu dịch thuật chính xác nhất và trình bày văn bản đẹp nhất.
- Giá thành ưu đãi nhất: Là công ty dịch thuật và công chứng hồ sơ dự thầu uy tín lâu năm nên chúng tôi luôn đá lại niềm tin yêu của khách hàng không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn mang đến cho khách hàng mức hí dịch vụ ưu đãi nhất trên thị trường dịch thuật và công chứng hiện nay.
- Luôn đảm bảo đúng hẹn cho khách hàng: Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấy hết được tầm quan trọng trong công việc của mình, từ đó sắp xếp để hoàn thiện công việc đúng tiến độ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
- Dịch thuật chuyên nghiệp và tận tâm: Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn biết phải làm gì để truyền tải nội dung bản dịch hồ sơ dự thầu một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, đội ngũ biên dịch viên của chúng tôi là những người tận tâm và say mê với công việc nên những sai sót trong bản dịch hầu như không xảy ra.

dich-thuat-va-cong-chung-ho-so-du-thau

Quý khách hàng nếu còn thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc cần tư vấn về dịch vụ, xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật phiên dịch hoặc dịch thuật công chứng xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 098.931.3339 để được phục vụ một cách tốt nhất.

 

VIET GREEN TRANSLATION - Speedy translation, Quickly success !
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  0232.3868666 M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 54 Năm Châu, P.11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
T:  028.22 656666   M: 0988262616
Website: www.dichthuatxanh.com | www.dichthuatcongchung.info
Email: dichthuatxanh2016@gmail.com | dichthuatcongchungxanh@gmail.com

 

BACK TO TOP