Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh

Viet Green Translation với những bước đi vững chắc trong ngành dịch thuật, phiên dịch ngày càng tạo được uy tín trên trong nước và ngoài nước. Ngoài các dự án dịch thuật hàng nghìn trang, Viet Green Translation còn phiên dịch cho nhiều hội nghị, cuộc họp lớn với nhiều thứ tiếng khác nhau trong đó có phiên dịch tiếng Anh – kết quả luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và chuẩn xác.

phien-dich-tieng-tay-ban-nha

 

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới. Ngày nay, thế giới đi vào toàn cầu hóa, hội nhập sâu hơn và cứ như vậy theo thời gian sẽ tạo nên “thế giới phẳng”. Bởi vậy, tiếng Anh ngày càng trở nên không thể thiếu được trong các hoạt động Xã hội – Kinh tế – Chính trị, Khoa học – Kỹ thuật, Luật pháp, Y – Dược học,…Đặc biệt từ khi Việt Nam ra nhập WTO, tiếng Anh là công cụ hoạt động giao lưu và hội nhập, hợp tác làm ăn,…từ đó xuất hiện hàng nghìn các dự án khác nhau sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt – tạo ra sự giao lưu hai chiều.

Điều đó không thể không nói đến vai trò phiên dịch tiếng Anh trong đời sống xã hội, hợp tác đầu tư,… Với tốc độ bùng nổ của hội nhập, phiên dịch Tiếng Anh  trở nên một nghề hot. Nhưng để đáp ứng nhu cầu phiên dịch đúng khả năng và chất lượng không cao. Bởi bản chất của phiên dịch là một sản phẩm trí tuệ, đòi hỏi phải chuyên sâu, chuyên nghiệp. Đặc biệt là trong ngôn ngữ tiếng Anh, tính chất chuyên sâu và chuyên dụng nhiều, nên chỉ những ai có kiến thức về ngôn ngữ tốt, chuyên môn rộng, đam mê tiếng Anh, có sự quyết tâm và thực sự yêu nghề mới phiên dịch được.

phien-dich-tieng-anh

 

Ngoại trưởng Mỹ nói chuyện tại Đại học Ngoại Thương

Viet Green Translation gắn bó và đến với nghề phiên dịch chỉ đơn giản là những buổi phiên dịch du lịch (ngày nay gọi là hướng dẫn viên du lịch), phiên cho người nước ngoài về thăm gia đình, phiên dịch nói chuyện qua điện thoai,…. Và cứ như vậy hình thành nghề phiên dịch Tiếng Anh theo năm tháng, và nay việc phiên dịch tiếng Anh là sứ mệnh của Viet Green Translation.

                                                                                                      Kết quả hình ảnh cho dịch thuật tiếng anh

Phiên dịch tiếng Anh diễn ra hàng ngày với rất nhiều mảng dịch: Phiên dịch cabin, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch chuyển giao công nghệ, phiên dịch từ xa… Phiên dịch tiếng Anh đã đi sâu _ rộng vào đời sống xã hội. các buổi dịch thuật Tiếng Anh diễn ra thường xuyên, tốc độ phiên dịch đa phần yêu cầu phiên dịch gấp.

Viet Green Translation đã phiên dịch tiếng Anh hàng trăm nghìn các buổi phiên dịch lớn nhỏ, đủ các loại hình phiên dịch khách nhau. Có những thời điểm Viet Green Translation cung cấp 20 phiên dịch tiếng Anh cho Hội chợ Triển lãm Giảng Võ. Điều đó thể hiện Viet Green Translation đã đi đầu trong phiên dịch Tiếng Anh tại Việt Nam. Đến với Viet Green Translation khách hàng hoàn toàn tin tưởng về khả năng xử lý, chất lượng, thời hạn,…với bề dày KINH NGHIỆM, UY TIN – CHẤT LƯỢNG – TỐC ĐỘ – BẢO MẬT.

VIET GREEN TRANSLATION - Speedy translation, Quickly success !
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Website: www.dichthuatxanh.com | www.dichthuatcongchung.info
Email: dichthuatxanh2016@gmail.com | visa@dulicxanh.com.vn
BACK TO TOP