Bảo hiểm du học ACE

BẢO HIỂM DU HỌC ACE

Bảo hiểm du học, tại sao phải tham gia?

Du học nước ngoài giúp bạn tiếp cận, học hỏi, trải nghiệm và thử thách với một nền văn hóa mới, những con người mới, kiến thức mới và cả những điều bất ngờ khác của cuộc sống xa nhà. Song hành với những điều hay còn có cả những rủi ro tiềm ẩn, đặc biệt là đối với các em du học sinh có độ tuổi nhỏ. Vì vậy, hãy cân nhắc để tham gia Bảo hiểm Du học ngay từ hôm nay để chắc chắn là bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ cần thiết ngay nơi bạn đến, đúng lúc bạn cần.

Chương trình Bảo hiểm Du học do Công ty TNHH Bảo hiểm ACE cung cấp. Với mạng lưới rộng khắp trên toàn cầu và sự hỗ trợ quốc tế, Bảo hiểm Du học ACE có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Được thiết kế đặc biệt cho sinh viên Việt Nam khi đi du học nước ngoài;
   
 • Chương trình bảo hiểm đa dạng, quyền lợi hấp dẫn với mức phí phù hợp;
   
 • Bảo vệ cho du học sinh ở nước ngoài và cả người bảo trợ tại Việt Nam;
   
 • Bảo hiểm tai nạn được mở rộng cho cả Không tặc, giết người hay hành hung trọng tội với số tiền bảo hiểm tăng thêm 50%;
   
 • Bảo hiểm chi phí y tế được thiết kế thành quyền lợi bổ sung riêng giúp bạn linh hoạt trong lựa chọn chương trình và kinh phí tham gia;
   
 • Giúp thu xếp di chuyển y tế khẩn cấp đến nơi khác điều trị hay về Việt Nam hoặc đưa thi hài về Việt Nam với chi phí không giới hạn;
   
 • Bảo hiểm gián đoạn học tập, hỗ trợ về thăm nhà, thu xếp thân nhân thăm viếng trong những trường hợp cần thiết;
   
 • Bảo vệ trách nhiệm cá nhân cùng các chi phí pháp lý liên quan;
   
 • Các quyền lợi bảo hiểm khác liên quan đến bất tiện trong di chuyển như hủy chuyến, hoãn chuyến, trễ chuyến, mất mát hành lý…;
   
 • Chuyên viên tư vấn trực 24/7 qua đường dây nóng ACE Assistance sẵn sàng giúp bạn giải quyết những vấn đề y tế phát sinh trong mọi tình huống.
Các câu hỏi thường gặp của Bảo hiểm du học
1. Những ai có đủ điều kiện để trở thành Người được bảo hiểm của Bảo hiểm Du học ACE?

Bất cứ người nào từ tối thiểu là mười hai (12) tuổi đến tối đa là bốn mươi (40) tuổi (có quốc tịch Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam) ghi danh và theo học toàn thời gian tại tổ chức giáo dục được cấp phép ngoài Việt Nam, và là người đã thanh toán phí bảo hiểm tương ứng cho Hợp đồng bảo hiểm này.

2. Nên lựa chọn các gói quyền lợi bảo hiểm để tham gia như thế nào?

Bảo hiểm Du học ACE được thiết kế với:

+Quyền lợi bảo hiểm chuẩn

+Quyền lợi bảo hiểm bổ sung về thanh toán chi phí y tế

Khách hàng của Du học Xanh có thể tham gia trọn gói gồm Quyền lợi bảo hiểm chuẩn và Quyền lợi bảo hiểm bổ sung, hoặc chỉ chọn tham gia Quyền lợi bảo hiểm chuẩn nếu du học sinh đã được cung cấp bảo hiểm y tế tại trường ở nước ngoài.

3. Các chương trình để lựa chọn trong từng gói quyền lợi bảo hiểm?

Có 3 chương trình để lựa chọn cho Quyền lợi bảo hiểm chuẩn: Bạch Kim, Vàng, Bạc

(Xem quyền lợi cơ bản)

Có 3 chương trình để lựa chọn cho Quyền lợi bảo hiểm bổ sung; A, B, C

(Xem quyền lợi cơ bản)

Khách hàng của Du học Xanh có thể tùy chọn để kết hợp các chương trình, tuy nhiên nên lưu ý chọn mức tham gia bảo hiểm phù hợp với điều kiện về chi phí y tế và các chi phí khác ở nên đến

 

Bạch Kim Bạch Kim + A Bạch Kim + B Bạch Kim + C

Vàng Vàng + A Vàng + B Vàng + C

Bạc Bạc + A Bạc + B Bạc + C

 

Lưu ý: Chương trình Bạc và chương trình C sẽ không áp dụng cho các du học sinh ở Mỹ và Canada

4. Có cần kiểm tra sức khỏe khi tham gia vào Bảo hiểm Du học ACE không?

Bạn không cần kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm. Tuy nhiên, các điều kiện y tế có trước sẽ không được bảo hiểm theo hợp đồng.

Điều kiện y tế có trước có nghĩa là bất kỳ điều kiện y tế tồn tại trước mà vì đó Người được bảo hiểm đã được điều trị y tế, chẩn đoán, khám bệnh hoặc nhận thuốc theo đơn thuốc trong vòng mười hai (12) tháng trước Thời hạn bảo hiểm hoặc điều kiện y tế mà vì đó Bác sĩ đưa ra chỉ định y khoa hoặc điều trị y tế trong vòng mười hai (12) tháng trước Thời hạn bảo hiểm.

5. Khái niệm Người bảo trợ ở đây được hiểu là như thế nào trong quyền lợi “Bảo hiểm Người bảo trợ”?

Người bảo trợ là bất kỳ người nào có trách nhiệm thanh toán học phí cho Du học sinh đó cho toàn thời gian học đã đăng ký tại một trường đào tạo ngoài Việt Nam và là người đã đăng ký là Người bảo trợ trong đơn yêu cầu bảo hiểm của Hợp đồng này.

Bảo hiểm Người bảo trợ: Nếu Người bảo trợ của Người được bảo hiểm bị Thương tích trong Thời hạn bảo hiểm dẫn đến Tử vong hay Thương tật toàn bộ vĩnh viễn của Người bảo trợ, Công ty sẽ thanh toán cho Người được bảo hiểm phần Học phí của thời gian học còn lại của Người được bảo hiểm lên đến mức giới hạn tối đa qui định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

6. Khái niệm Thành viên gia đình ở đây được hiểu như thế nào trong các quyền lợi bảo hiểm liên quan?

Thành viên gia đình là vợ hoặc chồng hợp pháp của Người được bảo hiểm, (các) con (con ruột hay con nuôi), anh chị em ruột, anh chị em dâu rể, cha mẹ ruột, cha mẹ chồng/ vợ, ông bà nội/ ngoại, cháu nội/ ngoại, cha mẹ kế hoặc con riêng của chồng hoặc vợ.

7. Có bảo lãnh thanh toán viện phí cho các điều trị y tế ở nước ngoài không?

Bảo hiểm Du học ACE có cung cấp dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí cho những trường hợp nằm viện thuộc phạm vi bảo hiểm đối với các Người được bảo hiểm có tham gia Quyền lợi bổ sung về chi phí y tế. Người được bảo hiểm hay đại diện Người được bảo hiểm phải liên hệ thông qua Tổng đài Trợ giúp Y tế Toàn cầu 24/7 ACE Assistance +84 (8) 3822-8779 để nhận được dịch vụ này.

Đối với các trường hợp điều trị ngoại trú thuộc phạm vi bảo hiểm, Người được bảo hiểm có thể nhận điều trị và lấy chứng từ y tế cùng hóa đơn về để làm thủ tục đòi bồi thường cho Công ty bảo hiểm hoàn trả sau.

8. Công ty có cung cấp danh sách các bệnh viện hay cơ sở y tế có liên kết với Công ty tại nơi Người được bảo hiểm đến du học không?

Tổng đài Trợ giúp Y tế Toàn cầu 24/7 ACE Assistance + 84 (8) 3822-8779 liên kết với mạng lưới bệnh viện hay cơ sở y tế tại các quốc gia và địa phương trên toàn cầu để đem lại các dịch vụ hỗ trợ y tế cho khách hàng tham gia bảo hiểm, và danh sách mạng lưới này được cập nhật thường xuyên nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty sẽ không cung cấp chi tiết danh sách này cho khách hàng khi cấp hợp đồng, mà bất cứ khi nào cần có sự trợ giúp y tế trong thời hạn bảo hiểm, Người được bảo hiểm hay đại diện Người được bảo hiểm nên liên hệ thông qua Tổng đài ACE Assistance để nhận được sự giúp đỡ trực tiếp và chính xác ngay tại thời điểm đó.

9. Có được hủy hợp đồng trong trường hợp không xin được visa du học không?

Khách hàng được phép hủy hợp đồng và được hoàn lại 100% phí bảo hiểm nếu không xin được visa du học, nhưng với điều kiện là thông báo hủy hợp đồng cùng thư xác nhận từ chối cấp visa của lãnh sự phải được gửi đến cho Công ty bảo hiểm trước ngày đầu tiên của Thời hạn bảo hiểm ghi trong hợp đồng.

10. Tôi sẽ nhận được hợp đồng bảo hiểm như thế nào?

Hợp đồng bảo hiểm và thẻ bảo hiểm sẽ được gửi trực tiếp đến địa điểm mà bạn đã đăng ký trong đơn yêu cầu bảo hiểm.

TỔNG ĐẠI LÝ BẢO HIỂM DU HỌC ACE TẠI VIỆT NAM - 0988 262616

HOẶC QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ MUA BẢO HIỂM DU HỌC TẠI:

VIET GREEN EDUCATION., JSC - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC XANH
                         -- Believe Together --
Trụ sở chính: P102 H50, Ngõ 41/27 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 84.4.62785649 / 84.4.36285414  - Fax: 84.4.36285415 - Hotline: 090 4678 583
Website: www.duhocxanh.com |  www.dulichxanh.com.vnwww.vietgreentravel.com 
Email: duhocxanh@gmail.com  | vietgreenedu@yahoo.com   | Yahoo Chat:  duhocxanh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN & CHI NHÁNH:
* Chi nhánh Quảng Bình:
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu, P. Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình
Tel:  052.386 86 66    Fax: 052.3836 336    Email: vietgreenedu@gmail.com
Mobile: 090 4679 583| 01235 333 331 

BACK TO TOP