Dịch thuật chuyên ngành Tài liệu y khoa

Y tế là một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội của con người. Những thông tin về y khoa luôn được mọi người quan tâm đặc biệt là các tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ, y sĩ.. đang làm việc, cống hiến và  phục vụ các bệnh nhân.

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU Y KHOA CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU Y KHOA UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP 1

Các tài liệu thuộc lĩnh vực y khoa vốn đã thuộc lĩnh vực chuyên ngành phức tạp riêng biệt, gây bao khó khăn cho người đọc, vậy nên việc dịch thuật các tài liệu trong lĩnh vực này càng đòi hỏi không chỉ ở độ chính xác tuyệt đối mà còn là sự am hiểu tường tận về chuyên môn ngành, các phương pháp, từ ngữ, cách diễn đạt của người biên dịch viên.

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU Y KHOA UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP 2

Dịch thuật tài liệu y khoa cũng giống như việc chúng ta sử dụng thuốc gây mê cho người bệnh trước khi họ trải qua cuộc phẫu thuật, chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới những hậu quả cực kỳ nghiệm trọng. An toàn ở đây hoàn toàn phụ thuộc vào các thông tin truyền tải được đúng nội dung, rõ ràng, dễ hiểu để người đọc, người tìm hiểu có thể hiểu một cách chính xác những thông tin đó. Đảm bảo an toàn trong dịch thuật tài liệu y tế là chìa khóa để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân không gặp nguy hiểm.

 

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU Y KHOA UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP 3

 

Các tài liệu chuyên ngành y khoa bao gồm: 

– Tài liệu liên quan đến dinh dưỡng, sức khỏe

– Các nghiên cứu, theo dõi, phát hiện về các loại bệnh.

–  Tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị máy móc y tế

– Tài liệu hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc

– Tài liệu điều trị y tế đối với nhiều cá nhân, tổ chức y tế, doanh nghiệp dược phẩm, các bệnh viện…

– Video clip phân tích, hướng dẫn giải thích… về các phương pháp chữa bệnh, điều trị bệnh.

Dịch thuật y tế nhanh chóng – chuyên nghiệp

Dịch thuật y tế là rất quan trọng và phù hợp không chỉ đối với những người đang lên kế hoạch điều trị ở nước ngoài mà còn cho những người đi làm việc ở nước khác để làm việc hoặc học tập .Các tài liệu này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của một cuộc điều trị.

Nhiều bệnh nhận có những cuộc phỗ thuật đặc biệt phải sang các nước phát triển hơn như: Singapore, Mỹ, Nhật Bản hay Úc để chữa trị dứt điểm. Do đó việc cần dịch các hồ sơ bệnh án về y tế rất quan trọng và cần độ chính xác rất cao. Viet Green Translation tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành dịch thuật tài liệu y tế với đội ngũ Biên dịch viên trực tiếp là bác sĩ đã và đang hoạt động trong các bệnh viện lớn hàng đầu của Việt Nam như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện quốc tế Dolife,.. Chúng tôi sẽ mạng lại cho khách hàng những bệnh nhận đang rất cần một bản dịch sang các ngôn ngữ khác một bản dịch “ có tâm “ nhất.

Tầm quan trọng của dịch thuật y tế – y khoa

Bất kể loại tài liệu nào cần được dịch, điều quan trọng là làm cho bản dịch y tế chuyên nghiệp – chính xác, bởi vì cuộc sống của bệnh nhân phụ thuộc vào các giấy tờ này. Nếu một dịch giả mắc lỗi trong bản dịch lịch sử y tế, bác sĩ có thể kê đơn điều trị sai. Một chuyên gia dịch thuật tài liệu y tế , hồ sơ bệnh án cần có những kỹ năng cần thiết của một bác sĩ mới hiểu được sự ảnh hưởng lớn như nào.

Do đó, bạn không thể đặt niềm tin của mình vào một công ty hay một người dịch nào đó mà chỉ biết được ngôn ngữ, biết tiếng và hiểu được cơ bản. Để giải quyết sự lo lắng của bạn thì Viet Green Translation đã có một đội ngũ bác sĩ biên dịch viên hàng đầu trong ngành y tế, y học để mang lại lợi ích cho các bệnh nhân nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Tại sao bạn nên chọn dịch tài liệu y tế của Viet Green Translation?

  • Nhân viên có kinh nghiệm: Dịch tài liệu y tế trong công ty chúng tôi được thực hiện bởi các dịch giả có trình độ cao với chuyên môn trong nghề.
  • Chi phí phải chăng: Giá dịch thuật y tế được tính riêng tùy thuộc vào phạm vi công việc và ngôn ngữ.
  • Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc dịch thuật y tế có thể quan trọng như thế nào, vì vậy chúng tôi cố gắng thực hiện các đơn đặt hàng của bạn càng sớm càng tốt.

Các tài liệu dịch thuật y tế của chúng tôi:

  • Dịch báo cáo y tế của bác sĩ, bệnh viện tham khảo, xét nghiệm, giấy chứng nhận, giới thiệu.
  • Dịch đơn thuốc, giấy tóm tắt thuốc, hướng dẫn.
  • Dịch báo cáo khoa học và bài báo.
  • Dịch tài liệu nghiên cứu y học.
  • Dịch tài liệu về thiết bị y tế, chứng chỉ chất lượng, giấy phép sản phẩm dược phẩm, xét nghiệm thuốc.

Trong hơn 6 năm làm việc ở lĩnh vực này, Viet Green Translation đã đúc kết cũng như trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm để có thể hoàn thành những bản dịch một cách nhanh chóng – chính xác. Đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên của Viet Green Translation luôn phải trả qua những bài kiểm tra gắt gao, thường xuyên để kịp thời bổ sung, cập nhật các kiến thức.

Ngoài ra, đội ngũ dịch giả còn là những người có chuyên môn cao, cùng hàng ngàn cộng tác viên đều là những giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ…có bề dày kinh nghiệm làm việc tại các viện nghiên cứu y khoa, viện nghiên cứu khoa học, cũng như tại các tổ chức y tế lớn. Chính vì vậy, chất lượng nội dung của bản dịch luôn được trau chuốt sao cho dễ đọc – dễ hiểu mà vẫn bám sát nội dung của bản dịch gốc. Chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của mình là đem lại cho khách hàng những bản dịch chuẩn theo yêu cầu.

Vì vậy hãy liên hệ với Viet Green Translation ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng – chính xác nhất.

 

VIET GREEN TRANSLATION - Speedy translation, Quickly success !
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Website: www.dichthuatxanh.com | www.dichthuatcongchung.info
Email: dichthuatxanh2016@gmail.com | visa@dulicxanh.com.vn
BACK TO TOP