Dịch thuật chuyên ngành Website

Ngày nay, quá trình hội nhập là một trong những bước ngoặc quan trọng của nền kinh tế và là cầu nối giao thương không chỉ của Việt Nam với các nước trong khu vực mà còn với toàn thế giới. Việc tiếp cận thông tin qua các Website, cổng thông tin điện tử cũng trở nên phổ biến hơn để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng.

Do đó, Website chính là một kênh truyền tải thông tin dùng để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, nội dung, mô hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng,.. ở mọi nơi, mọi lúc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

DỊCH THUẬT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ dịch thuật website – Công ty dịch Vụ Dịch Thuật Và Phiên ...

Hiện nay, kênh truyền thông có rất nhiều loại Website khác nhau như: Website giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ, Website phục vụ cho các hoạt động thương mại điện tử, Website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí…Mỗi Website sẽ có một nội dung riêng, cung cấp các thông tin khác nhau và một doanh nghiệp, cá nhân, hay cửa hàng vẫn có thể sở hữu nhiều Website ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm khác nhau nhằm mở rộng thị trường của họ.

Website có thể coi là một công cụ không thể thiếu trong các hoạt động quảng bá của mỗi doanh nghiệp, việc chú trọng đến hình thức và nội dung sẽ tạo dựng được hình ảnh độc quyền, mang lại nhiều lợi ích to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận.

Sự hiện diện mới trên Website cho thấy tạo được nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm, giới thiệu dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu bán sản phẩm, hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không hề tốn nhiều chi phí.

Cùng với sự toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới, Website của mỗi doanh nghiệp, cá nhân chắc chắn sẽ đón nhận được thêm những khách hàng tiềm năng, các đối tác mới đến từ nhiều vùng quốc gia, lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

Vì vậy, đây chính là công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR hay Marketing và chúng ta gần như không thể phủ nhận được các lợi ích mà Website đã đem lại cho doanh nghiệp.Tương tự, với đối tác nước ngoài, việc tìm kiếm thông tin qua Website của họ cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn để có thể nắm bắt được các thông tin cần thiết của đối tác, sản phẩm dịch vụ họ đang cung cấp,..trước khi đi đến hợp tác lâu dài.

Dịch thuật Website uy tín – chuyên nghiệp

Trong nhiều năm qua, Viet Green Translation đã vinh dự được gián tiếp làm cầu nối cho rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác với nhau thông qua quá trình dịch thuật Website của mình để giúp họ có thể hiểu, nắm bắt được những thông tin cần thiết của đối phương. Đội ngũ dịch thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, đang trực tiếp làm việc ở các ngành nghề khác nhau là lợi thế giúp chúng tôi có thể dịch thuật được các tài liệu, thông tin từ các lĩnh vực trên Website khác nhau như sau:

  • Dịch thuật thông tin từ website trong và ngoài nước
  • Dịch thuật tài liệu từ các nguồn khác nhau để đăng bài lên website
  • Dịch thuật nội dung website tiếng viết sang tiếng Anh, Hàn, Nhật,… và ngược lại

Viet Green Translation tự hào là đối tác dịch thuật website uy tín nhất Việt Nam. Quý khách muốn quảng bá một cách hiệu quả hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm của công ty mình ra thế giới bằng một website được dịch thuật một cách chuyên nghiệp từ tiếng Việt sang một hoặc nhiều ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nga, v.v hoặc ngược lại, hãy tin rằng Viet Green Translation là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật hiện nay.

Trong thời đại của Internet, Website là một phương tiện không thể thiếu của các công ty, tập đoàn và các tổ chức chính trị xã hội trên thế giới cũng như Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, cho dù trang web của công ty bạn được xếp hạng cao đến đâu, sản phẩm và hình ảnh của bạn có vượt trội thế nào cũng khó có thể tiếp cận được với thị trường quốc tế nếu chỉ có một ngôn ngữ!

Theo thống kê, ngày càng có nhiều người tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và đối tác qua Internet và họ sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều lần khi tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ đó với ngôn ngữ mẹ đẻ quen thuộc của mình.

Vì vậy có thể nói, lựa chọn phương thức dịch website là một trong những cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hữu hiệu nhất, tiết kiệm chi phí nhất để vươn ra thị trường quốc tế. Dịch website là dịch vụ thế mạnh mà  Viet Green Translation  thực hiện hàng ngày, đó là những website thương mại điện tử, IT, viễn thông, du lịch, dược phẩm, tài chính chứng khoán cho đến những website giới thiệu sản phẩm đơn giản được lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Là một công ty dịch thuật website chuyên nghiệp, dịch vụ địa phương hóa website trọn gói của Viet Green Translation bao gồm các khâu sau:

1. Trích xuất và dịch toàn bộ những phần text của website như nội dung, tiêu đề, mô tả, từ khóa v.v

2. Tải nội dung đã dịch lên website thông qua trang quản trị

3. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ quản trị và tối ưu hóa nội dung website đã được dịch (SEO) để nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm nhằm đem lại nhiều cơ hội phát triển cho khách hàng của mình.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật và trải qua nhiều dự án dịch thuật website khác nhau. Viet Green Translation tự hào là đối tác uy tín hàng đầu của các tổ chức chính phủ, các sở ban ngành và các tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam.

QUY TRÌNH DỊCH WEB

1. Phân tích website dịch thuật:

Sau khi nhận được website cần dịch, nhân viên quản lý dự án nghiên cứu tính chuyên ngành của website, thời hạn hoàn thành, bảng thuật ngữ, các yêu cầu của khách hàng v.v để lựa chọn nhóm dịch và phân bổ thời gian phù hợp.

2. Lập kế hoạch thực hiện dịch website:

Nhân viên dự án lập kế hoạch thực hiện và bàn giao cho một nhóm dịch thuật và hiệu đính đáp ứng được tính chuyên ngành, yêu cầu chất lượng và tiến độ của dự án cần dịch.

3. Dịch website:

Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và tiến hành dịch.

4. Hiệu đính website:

Các biên dịch viên dịch xong chuyển cho nhân viên hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa website

5. Đọc sửa và trình bày bản dịch:

Sau khi hoàn thành bản dịch và hiệu đính, trưởng nhóm dịch tiến hành đọc sửa và format lại tài liệu lần cuối để chuyển bản dịch hoàn chỉnh cho nhân viên dự án.

6. Kiểm tra website:

Nhân viên dự án nhận lại bản dịch từ trưởng nhóm dịch và kiểm tra website lần cuối, nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch tiến hành chỉnh sửa lại.

7. Bàn giao website:

Nhân viên dự án giao tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng thời hạn và phương thức giao nhận đã thỏa thuận.

8. Chỉnh sửa website theo yêu cầu:

Nếu khách hàng phát hiện bản dịch website có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm, nhân viên dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận phản hồi, yêu cầu của khách hàng và tiến hành cho chỉnh sửa kịp thời

Độc giả và khách hàng là hai yếu tố quan trọng để quyết định ngôn ngữ thứ hai mà bạn lựa chọn cho webiste của mình, ngôn từ trên website rất cô đọng, dễ hiểu, và mang tính chỉ dẫn cho tất cả các ngôn ngữ. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng và việc chuyển tải ngôn ngữ thành công sẽ đem lại hiệu quả hữu hình và vô hình đối với việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại,dịch trong nhà máy công xưởng, phiên dịch dự án, phiên dịch qua điện thoại…Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách.

Chúng tôi sẵn sàng nhận tài liệu và tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng, vì vậy đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với Viet Green Translation để nhận được thông tin và báo giá nhanh chóng.

 

VIET GREEN TRANSLATION - Speedy translation, Quickly success !
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Website: www.dichthuatxanh.com | www.dichthuatcongchung.info
Email: dichthuatxanh2016@gmail.com | visa@dulicxanh.com.vn
BACK TO TOP