Phiên dịch hội nghị, hội thảo

Phiên dịch hội nghị, hội thảo

Bạn là chủ của một doanh nghiệp, tổ chức. Bạn thường xuyên phải tham gia vào các hội nghị, hội thảo, các cuộc họp lớn. Với sự góp mặt của nhiều chuyên gia, nhiều vị lãnh đạo, khoa học của nhiều nước trên thế giới. Bạn muốn tìm một con đường ngắn để phát triển các dự án, các công trình khoa học của ban. Tuy nhiên bạn lại không phải người có trình độ ngoại ngữ giỏi, chuyên sâu. Vì vậy bạn khó lòng có thể hiểu hết những vấn đề được nêu ra. Vấn đề bất đồng ngôn ngữ luôn gây ra nhiều khó khăn đối với bạn.

 

Phiên dịch hội thảo du học
Để giải quyết vấn đề này bạn nên tìm một phiên dịch viên có trình độ cao để hỗ trợ. Đối với những trường hợp phải  tham dự các hội nghị, hội thảo, các cuộc họp… Dịch vụ phiên dịch hội nghị là một sự lựa chọn cần thiết.

Vậy phiên dịch hội nghị là gì?

Phiên dịch hội nghị - Phiên dịch hội thảo là một trong những hình thức phiên dịch phổ biến hiện nay. Thực chất phiên dịch hội thảo là quá trình phiên dịch viên dịch song song với diễn giả. Phiên dịch viên có thể ngồi trực tiếp trong phòng hội nghị, hoặc có thể ngồi trong Cabin, phòng kín để dịch

 

Phiên dịch dịch hội nghị kinh tế
Phiên dịch  hội nghị là một trong những lĩnh vực khó, thách thức không nhỏ đối với các phiên dịch viên. Đòi hỏi người phiên dịch phải có kinh nghiệm, khả năng nghe,  trình độ ngoại ngữ tốt, có kiến thức về lĩnh vực phiên dịch chuyên sâu. Ngoài ra người phiên dịch còn phải có tâm lý vững vàng, khả năng trình bày lưu loát và chịu được áp lực tốt.

Hình thức phiên dịch hội nghị - phiên dịch hội thảo thường phù hợp với:

 • Các cuộc hội thảo chính phủ các nước
 • Các cuộc hội nghị khoa học
 • Các cuộc hội thảo kinh tế
 • Các cuộc hội thảo du học
 • Các cuộc hội thảo của với đối tác nước ngoài

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ phiên dịch hội nghị, hãy đến với Dịch thuật Xanh chúng tôi.  Dịch thuật Xanh chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch hội nghị với chất lượng tốt nhất.  Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm dịch thuật số một tại Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ phiên dịch hội thảo, Dịch Thuật Xanh  còn cung cấp những dịch vụ phiên dịch khác như:
 

Phiên Dịch Cabin

Phiên Dịch Hội Thảo Kinh Tế

Lý do bạn nên lựa chọn Dịch Thuật Xanh để sử dụng dịch vụ phiên dịch hội nghị

Dịch thuật Xanh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật. Mỗi năm chúng tôi nhận và hoàn thành hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau ở trong và ngoài nước. Với chất lượng dịch vụ nhanh, chính xác, chúng tôi luôn có uy tín cao trong ngành. Do đó Dịch thuật Xanh thường xuyên được bạn bè, khách hàng tin tưởng và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, trình độ cao

Thấu hiểu được tầm quan trọng của mình với vai trò là người truyền tải thông tin. Dịch thuậ Xanh chúng tôi đào tạo, tuyển chọn những phiên dịch viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ phiên dịch viện của Dịch thuật Xanh chủ yếu là những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ngôn ngữ của các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.  Họ có trình độ ngoại ngữ cao, vốn hiểu biết và kiến thức chuyên sâu về nhiều ngành, nghề, lĩnh vực

Ngôn ngữ phiên dịch

Hiện nay Dịch thuật Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch, dịch thuật  thuộc nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Với đội ngũ phiên dịch viên đông đảo, am hiểu nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau, Dịch thuật Xanh tự hào sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Nhanh chóng, chính xác

Với phương châm  “Thời gian quý như vàng “, Dịch thuật Xanh chúng tôi làm việc với tác phong chuyên nghiệp, thời gian làm việc nhanh chóng, chính xác. Dịch thuật Xanh chúng tôi có thể  cung cấp dịch vụ cho khách hàng sử dụng ngay sau khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

Chi phí dịch vụ phiên dịch hội nghị của Dịch thuật Xanh

Dịch thuật Xanh cung cấp dịch vụ phiên dịch hội nghị rẻ nhất thị trường. Chúng tôi thấu hiểu được giá trị của dịch vụ cũng như tâm lý của khách hàng. Do đó mọi chi phí dịch vụ của Dịch thuật Xanh đều cạnh tranh, thấp nhất trên thị trường

Dịch thuật Xanh xin cam kết đối với khách hàng sử dụng dịch vụ

Phiên dịch hội nghị chính xác, hoàn lại tiền 100% nếu dịch sai 5%

 • 99% khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch hội nghị - hội thảo hài lòng chất lượng của Vạn Tín và sử dụng tiếp
 • Vạn Tín nhận làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, lễ tết
 • Chi phí phiên dịch hội nghị rẻ nhất trên thị trường
 • Chất lượng dịch vụ phiên dịch của Dịch thuạt Xanh luôn là số 1
 • Vạn Tín có thể phiên dịch hội nghị được nhiều ngôn ngữ các thứ tiếng trên thế giới
 • Lợi ích của khách hàng sử dụng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu
 • Thủ tục làm việc nhanh chóng, đơn giản không mất nhiều thời gian của khách hàng

Khi đến sử dụng dịch vụ của Vạn Tín khách hàng sẽ được:

Nhân viên tiếp đón nhiệt tình, chu đáo

 • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn đối với khách hàng
 • Phục vụ ngay 24/7
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối

Còn chờ đợi gì nữa, bạn hãy nhấc điện thoại của mình lên và liên lạc với Dịch thuật Xanh ngay hôm nay, để nhận được tư vấn và sử dụng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Với sự góp sức của Dịch thuật Xanh, mọi dự án, công trình của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

VIET GREEN TRANSLATION - Speedy translation, Quickly success !
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Website: www.dichthuatxanh.com | www.dichthuatcongchung.info
Email: dichthuatxanh2016@gmail.com | visa@dulicxanh.com.vn

 

BACK TO TOP