Phiên Dịch Hội thảo công nghệ cho Trung tâm Khoa học Toàn cầu

Loại hình phiên dịch: Phiên dịch Hội thảo
Lĩnh vực: Công nghệ
Địa điểm: Phiên dịch khu vực Hồ Chí Minh
Với đội ngũ phiên dịch cao cấp của Dịch thuật Xanh

Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ giữa Trung tâm Khoa học Toàn cầu (Center for Global Science – UC Berkeley) phối hợp với Trung tâm Cấu trúc Nano và Phân tử (Center for Molecular and Nano Architecture – MANAR) thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Hội thảo được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và vinh danh Giáo sư Michael O’Keeffe và Osamu Terasaki về những đóng góp quý báu của ông liên quan đến cấu trúc hóa học và những bổ khuyết đối với cộng đồng các nhà khoa học.

Phiên Dịch Hội Thảo Công Nghệ
Thành viên tham dự hội thảo đều là các nhà khoa học từ Viện nghiên cứu, các trường Đại học trong và ngoài nước, trong đó có khoảng 20 nhà khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vật liệu MOF tham dự. Trong buổi hội thảo có 20 bài tham luận và báo cáo khoa học được trình bày liên quan đến khía cạnh từ nghiên cứu đến ứng dụng của vật liệu khung cơ – kim (MOF).

Buổi hội thảo kết nhằm tăng cường hiểu biết, trao đổi, hợp tác giữa các nhà khoa học Việt Nam và đồng nghiệp quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu hóa học vật liệu tiên tiến đặc biệt về vật liệu khung cơ – kim (MOF).

Dịch thuật Xanh đã vinh dự có cơ hội hợp tác Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh triển khai thành công Hội thảo này. Với dịch vụ phiên dịch chuyên ngành Công nghệ cùng với đội ngũ phiên dịch viên chuyên môn cao, Dịch thuật Xanh đã đảm bảo việc truyền tải thông tin chính xác và đã nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng thành viên tham dự hội thảo.

BACK TO TOP